Thẩm mỹ độn cằm nữ giới có khó khăn không?

08:13:40 - 20/04/2015 - admin

Độn cằm nhọn V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu thế làm đẹp ngày càng lan rộng trong bộ phận giới trẻ Việt Nam. Công nghệ khắc phục triệt để chiếc cằm lẹm, cằm ngắn… Chiếc cằm V line đang ngày một được nhiều chị em "chuộng" trong năm 2015 này. bởi […]

Độn cằm nhọn V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu thế làm đẹp ngày càng lan rộng trong bộ phận giới trẻ Việt Nam.
Công nghệ khắc phục triệt để chiếc cằm lẹm, cằm ngắn…

Chiếc cằm V line đang ngày một được nhiều chị em "chuộng" trong năm 2015 này. bởi vậy, khuynh hướng thẩm mỹ độn cam nu cho các chị em cũng "sốt" hơn bao giờ hết. Vậy phẫu thuật độn cằm phụ nữ có phức tạp không?

Chính thành ra, dịch vụ độn cằm đàn bà cũng đang ngày một gia tăng. Và xu thế độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang ngày càng "bùng nổ". Đa phần các bạn gái chọn lọc phương pháp này với mong muốn có được bộ mặt thảnh thơi, sang trọng, sành điệu như các minh tinh màn bạc xứ Kim Chi. Và cũng không ít chị em tìm đến dịch vụ này để chỉnh sửa lại những khuyết thiếu không đáng có ở vùng cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch…Trong năm 2015, độn cằm V-line Hàn Quốc được xem là thời điểm đỉnh cao của công nghệ này.
Phương pháp độn cằm nữ V-line chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhõm kéo dài trong khoảng 40 phút, hoàn toàn không để lại sẹo. Sau khi thực hành, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tham vấn dáng cằm thích hợp nhất với khuôn mặt. Sau đó, để đảm bảo vùng da cằm sạch sẽ và diệt trùng, thầy thuốc tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm. Tiếp theo, thầy thuốc tiến hành gây tê tại chỗ giúp bạn hoàn toàn không có cảm giác đớn đau gì. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới và tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất cấy ghép vào sau đó sử dụng nep vis nhất mực chắc chắn bảo đảm không di lệch. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhân biết được vết tích của phẫu thuật, không để lại sẹo.
Hãy luôn đảm bảo sức khỏe ở tình trạng tốt nhất trước khi quyết định độn cằm: nữ giới mang thai hoặc đang trong thời gian kinh nguyệt tuyệt đối không thực hành độn cằm. ngoại giả, các trường hợp khách hàng có tiền sử mắc các bệnh liên tưởng đến: huyết áp, tim mạch, tiểu đường,.. bất ổn về tâm lý cũng chống chỉ định tham dự giải phẫu.
Vì sao công nghệ độn cằm V-line lại được nhiều chị em đón nhận?
Độn cằm V-line là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến mang tính đột phá hoàn toàn dị biệt so với phương pháp độn cằm truyền thống trước đây:
– nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối
– Kỹ thuật thực hành nhanh chóng chỉ trong vòng 40 phút
– Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng
– Tạo cằm chữ V đẹp thiên nhiên
– Cân đối, hài hòa, không bị di lệch
– hồi phục chỉ sau 7 ngày
>>> TÌM HIỂU THÊM: gia don cam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook