Thẩm mỹ mông ở tmv kangnam chi phí bao nhiêu

04:24:01 - 23/04/2015 - admin

Nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể Rất vui vì bạn đã tin tức và gửi câu hỏi “phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu?” cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về […]

Nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn,
mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể

Rất vui vì bạn đã tin tức và gửi câu hỏi “phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu?” cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>> TÌM HIỂU NGAY: cách làm mông to
Nâng mông nội soi là công nghệ tiền tiến nhất hiện giờ giúp bạn cải thiện vòng 3 khiêm tốn mang về số đo chuẩn và thân hình gợi cảm hơn.
Để thực hiện thẩm mỹ nâng mông nội soi, các thầy thuốc sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau đó, thầy thuốc sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông được cân đối nhau rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Bên cạnh đó, nâng mông nội soi là 1 kỹ thuật đảm bảo được nguyên tố an toàn bởi chất liệu dùng để nâng mông là chất liệu cao cấp. Túi độn mông silicon có độ kết dính cao, không bị biến dạng, an toàn và cân xứng với cơ thể người dùng nên không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, nhờ đó cơ mông sẽ được cường điệu nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, tránh được những tổn thương đối với dây tâm thần và mạch máu, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.
Giá giải phẫu nâng mông nội soi bao nhiêu? Tại thẩm mỹ viện Kangnam, hoài nâng mông nội soi dao động từ 3500 USD đến 4000 USD tùy vào trường hợp của từng khách hàng bạn nhé!
Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất với những đặc điểm vượt trội sau:
– Giúp nhiều chị em có vòng 3 quyến rũ như mong muốn
– Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở y tế cấp phép hoạt động và tiến hành nâng mông nội soi tại bệnh viện theo đúng quy định.
– Các bác sĩ tại Kangnam có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, công nghệ, trang thiết bị hiện đại, chất liệu dùng trong nâng mông nhập ngoại 100%. Quy trình nâng mông khoa học mang đến cho khách hàng kết quả nâng mông tốt nhất
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ cach lam san chac vong 3
+ gái mông to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook