Thẩm mỹ nâng mũi với nam giá bao nhiêu

03:24:59 - 31/03/2015 - admin

Hơn nữa, với việc ứng dụng công nghệ 3 D sẽ cho bạn nhìn thấy phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không còn phải “mơ hồ” về chiếc mũi tương lai của mình. Nắm bắt được điều […]

Hơn nữa, với việc ứng dụng công nghệ 3 D sẽ cho bạn nhìn thấy phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không còn phải “mơ hồ” về chiếc mũi tương lai của mình.

Nắm bắt được điều đó, ngày nay nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau nối tiếp ra đời, trong đó sửa mũi nam giới là 1 trong những dịch vụ được nhiều người quan hoài. Vậy đâu là cách sua mui nam gioi đẹp và an toàn nhất bây giờ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Qua nhiều cuộc khảo sát về nhan sắc trên toàn thế giới, các chuyên gia thẩm mỹ đã kết luận rằng: “Diện mạo bề ngoài góp 1 phần rất quan yếu đến việc quyết định đến tương lai và vận mệnh của 1 con người và nó còn có thể được xem là điểm tựa quan trọng để bạn có những bước vững chắc vào xã hội”. Đó cũng chính là lý do mà kỹ thuật sửa mũi cho nam là công đoạn “trùng tu nhan sắc” được nhiều các quý ông chọn lọc.
Những lỗi của mũi thường gặp ở nâng mũi nam?
Do cấu tạo khác nhau nên lỗi của 1 dáng mũi ở nam giới cũng có những điểm khác nhau so với đàn bà. Ở nam giới, mũi thường có những khuyết điểm sau: Xương lồi ở sống mũi hay còn gọi là mũi gồ, xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn, không định rõ
Vậy thế nè 1 dáng mũi đẹp cho nam giới? Theo các quy ông, 1 dáng mũi đẹp cần phải tụ hợp những nguyên tố như: Mũi có dạng hình thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi nhỏ nhon, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Đặc biệt mũi nam phải dầy, thẳng và nam tính hơn, tạo sự chắc khỏe hơn không như dáng mũi S line của nữ. Chính cho nên, theo nhiều người, kỹ thuật sửa mũi nam giới thường khó hơn so với sua mui nu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook