Thời gian triệt lông vùng ngực mất bao lâu?

14:53:56 - 21/04/2014 - admin

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình được biết Kangnam có dịch vụ triệt lông ngực. Vậy xin cho mình biết, giá triệt lông ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu? Lông vùng ngực của mình khá nhiều, lan cả xuống dưới bụng, vậy thời gian triệt lông trong trường hợp của mình hết […]

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình được biết Kangnam có dịch vụ triệt lông ngực. Vậy xin cho mình biết, giá triệt lông ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu? Lông vùng ngực của mình khá nhiều, lan cả xuống dưới bụng, vậy thời gian triệt lông trong trường hợp của mình hết bao nhiêu lâu? (Phạm Tú – Đại học Nông nghiệp Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Phạm Tú!

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ triệt lông vùng ngực và tất cả các vùng khác trên cơ thể bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Thắc mắc của bạn Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời như sau:

Giá triệt lông ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giá triệt lông ngực từ 1-3 triệu VNĐ/lần, tùy thuộc vào mức độ vùng lông ngực nhiều hay ít mà Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ xác định chính xác mức chi phí điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Vậy thời gian triệt lông trong trường hợp của mình hết bao nhiêu lâu?

Thông thường tại Thẩm mỹ viện Kangnam, liệu trình triệt lông vùng ngực rất nhanh chóng chỉ từ 4-6 lần, mỗi lần từ 30-60 phút.

Công nghệ ánh sáng New E-light là giải pháp tẩy lông thế hệ mới, hiện đại, công nghệ sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú trong thời gian nhanh chóng và kết quả triệt để.

Trong trường hợp của bạn, cần được bác sĩ thăm khám cụ thể để xác định mức độ lông vùng ngực. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác thời gian cũng như chi phí điều trị phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Để được tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm triệt được lông vùng ngực như ý muốn!

Các bạn có thể xem thêm:

>> triệt lông có hại không

>> trị viêm nang lông

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook