Thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất hiện nay

08:11:04 - 30/09/2015 - admin

Gừng và rượu chính là bài thuốc dân gian để giảm mỡ bụng Giảm cân và giảm mỡ bụng ngoài việc tập thể dục thường xuyên nhằm đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Bạn còn có thể ăn những thực phẩm với lượng rất nhiều nhưng vẫn không tăng cân. Những thực phẩm đó […]

Gừng và rượu chính là bài thuốc dân gian để giảm mỡ bụng

Giảm cân và giảm mỡ bụng ngoài việc tập thể dục thường xuyên nhằm đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Bạn còn có thể ăn những thực phẩm với lượng rất nhiều nhưng vẫn không tăng cân. Những thực phẩm đó sẽ góp phần giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

>> giảm mỡ bụng bằng chanh

>> mướp đắng giảm cân

Thực phẩm giảm mỡ bụng nhanh chóng

  1. Gừng

Gừng là nguyên liệu đốt cháy chất béo rất hiệu quả, tính nóng của gừng sẽ giúp bạn phân hủy nhanh lớp mỡ thừa trong cơ thể.

Gừng và rượu chính là bài thuốc dân gian để giảm mỡ bụng
Gừng và rượu chính là bài thuốc dân gian để giảm mỡ bụng

Gừng khi kết hợp với rượu còn có tác dụng hơn rất nhiều, bạn giã gừng và ngâm với rượu trong 2 tháng, sau đó đem ra dùng dần. Rượu và gừng thoa lên da bụng thấm sâu vào lớp  mỡ thừa và đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả. Mỗi ngày bạn có thể massage vùng bụng của mình hai lần với rượu gừng.

Rất nhiều chị em sau khi sinh, sở hữu vòng eo quá cỡ đã thực hiện việc giảm mỡ bụng với rượu gừng và nhận thấy được sự hiệu quả của nó rất nhiều.

  1. Hải sản

Nhưng con hải sản thật tốt cho những người đang thực hiện ăn kiêng. Hải sản có rất nhiều chất đạm nhưng lại không có nhiều mỡ, giúp cho quá trình hấp thụ chất mỡ gây béo ít đi. Hơn nữa, khi ăn hải sản bạn sẽ có được cảm giác no lâu, không thèm ăn vặt như ngày trước.

  1. Khoai tây
Khoai tây ít calo bạn có thể giảm cân và mỡ bụng với thực phẩm này
Khoai tây ít calo bạn có thể giảm cân và mỡ bụng với thực phẩm này

Ít khi ta nghe thấy khoai tây có thể giảm cân, nhưng quả thực khoai tây có tác dụng giảm cân, giảm vòng eo nhanh. Khoai tây có nhiều chất xơ giúp cho quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn.

>> thực đơn giảm cân trong 1 tháng

>>  giảm béo bụng nhanh nhất

 

>>

Hơn nữa với khoai tây, bạn còn có thể chống đói, chống thèm ăn vặt khi thực hiện chế độ giảm cân của mình. Chính vì vậy, khaoi tây được chọn để giảm cân.

  1. Mật ong

Mật ong có rất nhiều công dụng, trong số đó phải kể đến công dụng giúp chị em gảm mỡ bụng và giảm cân hiệu quả.

Mật ong có vị rất ngọt lại nóng nhưng không có hại, vị ngọt của mật ong không thể khiến cho bạn béo phì, hơn thế nữa mật ong còn giúp cho quá trình chuyển hóa chất béo thành chất thải ra bên ngoài nhanh, ngăn chặn việc tích tụ mỡ ở cơ thể nhất là mỡ thừa ở bụng.

Bạn có thể sử dụng mật ong với chanh tươi hay nước ép bưởi cam đều có tác dụng như nhau trong việc giảm cân, giảm mỡ bụng.

  1. Bưởi
Bưởi giảm cân và mở bụng hiệu quả
Bưởi giảm cân và mở bụng hiệu quả

Bưởi là loại quả giúp bạn giảm cân nhanh, vị chua, vitamin C, E trong quả bưởi ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ thừa trong cơ thể. Vì vậy, bạn có thể yên tâm.

Nhiều người khuyên rằng ăn bưởi môi ngày, ăn 300 – 400 gam bưởi mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả.

Những thực phẩm trên có tác dụng trong việc giảm cân, giảm lượng mỡ tích tụ trong cơ thể. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tập thể dục và ăn uông khoa học.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook