Tìm hiểu những điều thú vị về má lúm đồng tiền

06:52:23 - 30/09/2015 - admin

Đằng sau mỗi nụ cười tươi với đôi má lúm xinh xắn không chỉ là nét đẹp duyên cớ trời ban phú mà còn nhiều điều bí mật thú vị trong tướng số. Vậy má lúm đồng bạc trong tướng số có ý nghĩa như thế nào? Gợi ý tìm hiểu thêm: >> Có thẩm […]

Đằng sau mỗi nụ cười tươi với đôi má lúm xinh xắn không chỉ là nét đẹp duyên cớ trời ban phú mà còn nhiều điều bí mật thú vị trong tướng số. Vậy má lúm đồng bạc trong tướng số có ý nghĩa như thế nào?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không?
>> Cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được “của trời ban” đó. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng bạc còn biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Còn má lúm đồng tiền trong tướng số có rất nhiều điều thú nhận để bạn khám phá.

Kinh tế vững vàng

Cũng trong tướng số, chủ nhân nào sở hữu má lúm đồng bạc được khẳng định mạnh về vị thế kinh tế, tài chính tiền bạc. Họ thường được trọng dụng, có địa vị quyền cao trong từng lớp. Họ thường được quý nhân phù trợ giúp làm ăn suôn sẻ. Về tính cách, những con người này thường rất linh lợi, hoạt bát, xử lý khéo léo trong mọi việc, có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Trên con đường công danh của mình, họ gặp nhiều may mắn, mau chóng tàng trữ được nhiều tài sản.

trơn tru trong đường tình duyên

Những người sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng, đẹp là những người có nhịp chơi “trò chơi” tình yêu vô tận. Hầu hết, họ là những người có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Họ có tính thần lạc quan, yêu đời, luôn vui vẻ, thích lãng mạn, giàu xúc cảm. Trong các mối quan hệ, họ là người ôn hòa, có mối quan hệ khăng khít với những người xung quanh. Còn trong đường tơ duyên của họ khá suôn sẻ, hầu như chơi gặp bất kỳ trở lực nào. Đa phần, cuộc sống hôn nhân gia đình no đủ, hạnh phúc, thương, chia sẻ với nhau.

Được nhiều bồ mến, viện trợ

Má lúm đồng bạc trong tướng số theo quan niệm từ xa xưa của ông bà ta thường chỉ định những con người gái “thuần Việt”dịu dàng yêu, dễ gần. Còn má lúm đồng bạc trong tướng số, chủ nhân của nó sẽ được rất nhiều người thương mến, giúp đỡ. Các chàng trai có má lúm có tính cách vui vẻ, năng nổ thích trợ giúp người khác nên được mọi người xung quanh yêu mến. Còn những cô gái lại nhẹ nhõm, khéo léo, tinh tế trong cư xử hay được viện trợ trong công việc, được ba má chồng, con cái tôn trọng, yêu quý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook