Chọn màu son phù hợp cho làn da bánh mật có khó không?

04:00:07 - 01/04/2015 - admin

Nguyên tắc đầu tiên khi chọn lọc son môi là phải thích hợp với màu da. toàn bộ các màu sắc khi không hợp với tông màu sẽ tạo ra cái nhìn phản cảm. Nếu không khéo trong bước này, bạn sẽ rất dễ trở nên thảm họa trang điểm. trái lại, nếu tìm được […]Nguyên tắc đầu tiên khi chọn lọc son môi là phải thích hợp với màu da. toàn bộ các màu sắc khi không hợp với tông màu sẽ tạo ra cái nhìn phản cảm. Nếu không khéo trong bước này, bạn sẽ rất dễ trở nên thảm họa trang điểm. trái lại, nếu tìm được màu son hạp, bạn có thể tăng cường vẻ đẹp của chính mình thêm hai lần nữa đấy.
Theo đó, meo lam hong moi nhờ chọn son môi hiệp với da bánh mật gồm 3 tông màu: : ánh sáng , trung bình và tối. Việc chọn màu son nào còn phù hợp vào ngoài cảnh nữa nhé. Sau đây là 3 loại màu son được chuộng theo ba loại da tông màu tối.
Son môi màu hồng cánh sen
Son môi màu hồng cánh sen sẽ thích hợp với những người có màu da tối ở mức độ nhẹ. Khi đó, bạn hãy chọn cho mình 1 thỏi son mau hồng đậm, màu đào, màu nâu sẫm và màu đỏ nóng bỏng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng son màu đỏ khi tham gia những bữa tiệc đem thôi nhé! Luôn thể nghiệm màu son lên da tay của mình để có sự tuyển lựa đúng đắn nhất nhé!
MÀU SON
Nếu nước da của bạn thuộc loại tối hơn thì màu đỏ hoả hồng sẽ là sự chọn lựa ráo dành cho bạn. ngoại giả, tuốt luốt các sắc thái của màu nâu rất hiệp khi bạn dùng trang điểm cho đôi môi khi đến văn phòng hoặc tạo thành nếp trang điểm hàng ngày. Ngay cả những son môi màu nâu nhạt, màu cam bạn cũng nên thử.
Son môi màu tối
Nếu da môi của bạn “chuẩn” làn da bánh mật thì cũng đừng quá lo lắng nhé, bạn hãy dùng son môi màu đỏ đậm, đỏ tươi hay màu nâu để nhan sắc thêm hấp dẫn. Bạn có thể yên tâm bởi màu son tối này sẽ không tố giác làn da nâu của bạn khi tham gia 1 buổi tiệc đêm qua.
ngoại giả, bạn cũng có thể pha chút ánh tím trên đôi môi sẽ làm tăng độ gợi cảm và quyến rũ. Tuyệt đối không dùng những màu son như hồng cánh sen, cam bạn nhé, chúng sẽ khiến bạn trở thành thảm họa ngay lúc đó.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook