TMV Kangnam giúp bạn chào “tạm biệt” đôi mắt sụp mí

07:57:57 - 11/08/2015 - admin

Tình trạng bờ mi trên bị sa xuống hay còn gọi là hiện tượng sụp mí mắt. Hiện tượng này có thể xuất hiện ngay từ nhỏ được gọi là sụp mí bẩm sinh hay xuất hiện khi các yếu tố khác tác động do tuổi tác, do môi trường sinh hoạt và làm việc […]

Tình trạng bờ mi trên bị sa xuống hay còn gọi là hiện tượng sụp mí mắt. Hiện tượng này có thể xuất hiện ngay từ nhỏ được gọi là sụp mí bẩm sinh hay xuất hiện khi các yếu tố khác tác động do tuổi tác, do môi trường sinh hoạt và làm việc không lành mạnh… Hiện tượng sụp mí gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của người mắc phải không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cả về tầm nhìn của đôi mắt. TMV Kangnam – trung tâm thẩm mỹ mắt lớn nhất trên toàn quốc hiện nay, chắc chắn sẽ giúp bạn chào “tạm biệt” với đôi mắt sụp mí nhanh chóng.

Thẩm mỹ chữa sụp mí mắt bẩm sinh

>>> phẫu thuật cắt mí mắt trên

>>> nhấn mí hàn quốc

Dựa vào nguyên nhân gây sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ sẽ có giải pháp khắc phục phù hợp như làm khỏe cơ nâng mí hoặc sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ.

– Làm khỏe cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi.

– Sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi bằng 2 cách cơ bản, đó là:

+ Phẫu thuật treo cơ trán: dùng chỉ, silicon hoặc cân cơ đùi

+ Phẫu thuật sử dụng cơ trực trên tăng cường cho cơ nâng mi

Bằng 2 phương pháp là làm khỏe cơ nâng mi và sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ cơ mi sẽ giúp cải thiện chức năng của cơ nâng mi trên tốt hơn, tăng độ đàn hồi. Do đó, phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh có thể khắc phục tình trạng sụp mí, da chùng, bọng mỡ mắt được loại bỏ triệt để, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt.

Chữa sụp mí mắt thứ phát do tuổi già, lão hóa

Trường hợp sụp mí do tuổi già, lão hóa với những biểu hiện mi trên kéo xuống, túi bọng mỡ mắt dưới nhìn rõ thì cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp tối ưu.

Chữa sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc giúp chị loại bỏ da thừa mi trên và bọng mắt. Đây là kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt mà không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận.

Kết thúc liệu trình, bác sĩ sẽ khéo léo khâu kín đường rạch mí mắt, tạo nếp gấp tự nhiên cho vùng mí mắt để tạo đường mí mới. Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc có khả năng khắc phục được tình trạng mắt sụp mí, kể cả với mắt sụp mí bẩm sinh.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt được tiến hành trong khoảng từ 30 phút. Ngay sau khi thực hiện, chị có thể ra về mà không mất thời gian nghĩ dưỡng. 

>>> cách chữa sụp mí mắt

>>> cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook