Tổng hợp công nghệ trị sẹo hiệu quả cho mỗi loại sẹo

09:54:49 - 16/05/2015 - admin

Mỗi một loại sẹo lại có một hướng chữa trị riêng để có được kết quả điều trị hiệu quả nhất. Hiện nay, có khá nhiều công nghệ trị sẹo phù hợp với từng loại sẹo. Dưới đây là tổng hợp những công nghệ trị sẹo hiệu quả cho mỗi loại sẹo được các bác […]

Mỗi một loại sẹo lại có một hướng chữa trị riêng để có được kết quả điều trị hiệu quả nhất. Hiện nay, có khá nhiều công nghệ trị sẹo phù hợp với từng loại sẹo. Dưới đây là tổng hợp những công nghệ trị sẹo hiệu quả cho mỗi loại sẹo được các bác sĩ đánh giá cao.

Công nghệ trị sẹo lồi: Sẹo lồi có thể xuất hiện ở bất cứ vùng nào trên cơ thể khi da bị tổn thương, bỏng hoặc sau phẫu thuật (sinh mổ, ruột thừa, biếu cổ…). Sẹo lồi trên mặt là nỗi “ám ảnh” không hề nhẹ của nhiều người, là “rào cản” trong giao tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Thực tế, việc điều trị sẹo lồi rất khó khăn, nhất là theo cách thông thường bởi phương pháp này chỉ tác động bề mặt da và không có khả năng phá vỡ được các mô sẹo đã bị hư tổn. Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, điều trị sẹo lồi cần có biện pháp mạnh hơn, đó là áp dụng công nghệ điều trị hiện đại.

Xem thêm: Cách trị sẹo nhanh nhất

Sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là bước đột phá mới, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của phương pháp khác, đặc biệt là đáp ứng được mong muốn của nhiều người là trị sẹo lồi không phải phẫu thuật, Laser Co2 Fractional hoàn toàn sử dụng bước sóng laser phù hợp để trị sẹo lồi.Laser Co2 Fractional còn có khả năng loại bỏ sạch lớp sừng cứng trả lại sự thông thoáng cho bề mặt da nên sau khi trị sẹo, làn da được làn săn chắc và đồng màu với vùng da khác.

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ: Điều trị sẹo lõm cần phải được “hỗ trợ” bởi công nghệ điều trị hiện đại, tuy nhiên theo các chuyên gia nhận định rằng, không phải công nghệ trị sẹo lõm nào ra đời cũng mang lại kết quả điều trị hoàn hảo như mong đợi. Để đánh giá công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả cần đảm bảo yếu tố: trị sẹo an toàn, kết quả triệt để lâu dài và có tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng tiêu chí này, công nghệ trị sẹo lõm được chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao hiện nay là cấy da siêu vi điểm – công nghệ trị sẹo lõm ra đời tại nước Đức, đã qua nhiều thử nghiệm, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Hiện nay, công nghệ đang được ứng dụng thành công ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Công nghệ trị sẹo thâm hiệu quả: Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu để loại bỏ sẹo thâm cần phải có biện pháp tác động để làm bong lớp da thâm bên ngoài và kích thích tái tạo tế bào da mới. Đáp ứng được tiếu chí này, sự ra đời của công nghệ Peeling đã giúp nhiều người “xóa” được sẹo thâm một cách nhẹ nhàng và dễ dàng. Cơ chế trị sẹo thâm của công nghệ Peeling là sử dụng tinh chất I fell để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da. Đồng thời cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên mịn màng trắng sáng sau điều trị.

Hiện nay những công  nghệ trị sẹo này đang được ứng dụng thành công tại TMV Kangnam. Bạn có thể tham khảo các thông tin về các công nghệ này tại website: triseo.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook