Top 3 cách làm đẹp nhũ hoa đơn giản mà hiệu quả

09:05:45 - 21/03/2016 - admin

Cặp nhũ hoa hồng hào, tươi sắc giúp chị em thêm tự tin khi gần gũi bạn đời của mình, tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn ấy. Dưới đây là top 3 cách làm đẹp nhũ hoa đơn giản mà hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay hôm nay để […]

Cặp nhũ hoa hồng hào, tươi sắc giúp chị em thêm tự tin khi gần gũi bạn đời của mình, tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn ấy. Dưới đây là top 3 cách làm đẹp nhũ hoa đơn giản mà hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay hôm nay để có khuôn ngực hấp dẫn 100%.

>>thu nhỏ quầng vú

>>kéo núm vú bị tụt hiệu quả

>>nang nguc xe

Top 3 cách làm đẹp nhũ hoa đơn giản mà hiệu quả

 

Nhũ hoa bị thâm sạm là nỗi ưu tư lớn của chị em phụ nữ
 

Cách làm hồng nhũ hoa với các nguyên liệu tự nhiên

Chị em có thể tận dụng nhiều nguyên liệu trong tự nhiên như mật ong, các loại tinh dầu, rau, củ, quả,… để làm đẹp cặp nhũ hoa của mình bởi thành phần các axit tự nhiên, vitamin có trong chúng có nhiều công dụng trong lĩnh vực làm đẹp như hỗ trợ giảm béo, nâng ngực, làm đẹp da,….

Cách làm đẹp nhũ hoa với các nguyên liệu tự nhiên phù hợp với những chị em mong muốn tìm cách thức làm đẹp đơn giản, có thể thực hiện tại nhà và không tốn kém. Cách làm đơn giản như sau: Sử dụng các nguyên liệu này thoa, chà xát trực tiếp lên nhũ hoa hoặc chế thành các loại mặt nạ để đắp lên vùng nhũ hoa từ 3 – 4 lần/ tuần sau đó rửa lại với nước sạch. Kiên trì sau 1 thời gian sẽ nhìn thấy những thay đổi.

>> Xem thêm: Cách làm hồng nhũ hoa với dầu oliu cực đơn giản

Top 3 cách làm đẹp nhũ hoa đơn giản mà hiệu quả 1

 

Làm đẹp nhũ hoa bằng các nguyên liệu tự nhiên đơn giản, tiết kiệm
 

Sử dụng kem bôi làm hồng nhũ hoa

Đây cũng là một trong những cách làm đẹp nhũ hoa phù hợp với những chị em có nhũ hoa bị thâm sạm, sẫm màu, có tính kinh tế, tiện lợi cao. Cách sử dụng kem bôi làm đẹp nhũ hoa rất đơn giản: Chị em chỉ cần chọn mua 1 loại kem sau đó thoa chúng lên vùng nhũ hoa vào mỗi buổi tối với liều lượng hợp lý để giúp nhũ hoa hồng hào, tươi sắc hơn.

Cách này không phát huy hiệu quả cao khi nhũ hoa của chị em bị thâm do di truyền hay đã bị sẫm màu lâu. Thêm vào đó, khi cơ địa không lành tính, vùng da nhũ hoa nhạy cảm thì nguy cơ bị ngứa, dị ứng là điều khó tránh.

Top 3 cách làm đẹp nhũ hoa đơn giản mà hiệu quả 2

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook