Tốp những mẹo làm hồng vùng kín cực kỳ đơn giản

08:07:18 - 26/01/2016 - admin

Vùng kín thâm đen là nỗi âu lo của nhiều chị em.Nó làm mất thẩm mỹ,ảnh hưởng tới chuyện chăn gối. Hãy để những cách làm hồng vùng kín hiệu quả dưới đây giúp chị em “trẻ hóa” cô bé, thăng hoa cảm xúc yêu. 1. Cách làm hồng vùng kín bằng đu đủ chín […]

Vùng kín thâm đen là nỗi âu lo của nhiều chị em.Nó làm mất thẩm mỹ,ảnh hưởng tới chuyện chăn gối. Hãy để những cách làm hồng vùng kín hiệu quả dưới đây giúp chị em “trẻ hóa” cô bé, thăng hoa cảm xúc yêu.

1. Cách làm hồng vùng kín bằng đu đủ chín

Đu đủ không chỉ là một loại quả ngon, bổ dưỡng mà còn là cách làm hồng vùng kín rất hữu hiệu giúp chị em trẻ hóa, làm đẹp vùng kín như ý.

Ta xay nhuyễn 1 miếng đu đủ chín, trộn thêm 1 thìa cafae mật ong rồi chà nhẹ vào khu vực vùng kín trong vòng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn hàng ngày sẽ có kết quả rất tốt.

"Trẻ hóa" cô bé với 4 cách làm hồng vùng kín hiệu quả cao

2. Cách làm hồng vùng kín bằng sữa tươi + chanh

Sữa tươi có công dụng làm trắng còn chanh có tác dụng tẩy tế bào da chết nên khi kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau chính là một mẹo làm hồng vùng kín đơn giản, hiệu quả cho chị em.

Ta trộn hỗn hợp sữa tươi và nước cốt chanh theo tỉ lệ 5:1, trước khi tắm dùng hỗn hợp này để rửa sạch cô bé. Trong khi rửa nhớ mát-xa nhẹ nhàng để cách làm hồng vùng kín này đạt hiệu quả tối ưu nhất.

"Trẻ hóa" cô bé với 4 cách làm hồng vùng kín hiệu quả cao

3. Cách làm hồng vùng kín bằng dưa leo + chanh

Có công dụng như sữa tươi và chanh nhưng bộ đôi dưa leo + chanh còn có một tác dụng khác đó là giúp vùng kín thoáng, thoải mái, sáng khoái do dưa chuột là loại quả có tính hàn giúp làm mát vùng kín.

Xay nhuyễn 1 quả dưa chuột to, ép lấy nước, trộn thêm 1 thìa cafe nước cốt chanh vào để tạo thành hỗn hợp rửa sạch vùng kín. Cách làm hồng vùng kín này có thể áp dụng 3 – 4 lần/tuần.

"Trẻ hóa" cô bé với 4 cách làm hồng vùng kín hiệu quả cao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook