Trả lời câu hỏi có nên căng da mặt bằng chỉ sinh học

12:46:40 - 09/06/2016 - admin

Da mặt có nhiều nếp nhăn và bị trùng nhão theo thời gian và độ tuổi của con người là quy luật tự nhiên. Tuy nhiên bạn có thể làm giảm quá trình lão hóa da lại bằng nhiều phương pháp căng da mặt nhão như điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện thể dục […]

Da mặt có nhiều nếp nhăn và bị trùng nhão theo thời gian và độ tuổi của con người là quy luật tự nhiên. Tuy nhiên bạn có thể làm giảm quá trình lão hóa da lại bằng nhiều phương pháp căng da mặt nhão như điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao hay áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học. Việc nên hay không nên căng da mặt bằng chỉ sinh học cũng là mối quan tâm của khá nhiều chị em phụ nữ. Cùng chúng tôi tìm hiểu mối quan tâm này nhé.

Hiệu quả của việc căng da mặt bằng chỉ sinh học khá rõ ràng nên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với làn da căng mịn của mình sau khi phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Cơ chế được áp dụng trong phương pháp phẫu thuật này là:

Chỉ sinh học được đưa vào dưới da qua một lỗ chích nhỏ trên da theo vị trí bác sĩ đã kiểm tra.

Tiếp đó bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống dưới da, số lượng chỉ sinh học được bác sĩ chỉ định dựa trên tình trạng da của từng người.

Sau khi chỉ sinh học được đưa xuống dưới da, những sợi chỉ này sẽ có tác dụng làm khung đỡ cho làn da căng mịn lại, không bị chùng nhão nữa, làm cách làm trẻ hóa da mặt.

Những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại là:

– Da mặt được căng mịn nhìn thấy được, các nếp nhăn được xóa bỏ, mang lại vẻ ngoài trẻ trung cho chị em phụ nữ.

– Đảm bảo an toàn cho người dùng, không gây tổn thương xâm lấn, thời gian phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

– Tác dụng lớn nữa của chỉ sinh học là giúp các tế bào collagen được sản sinh thêm, nhờ đó làn da cũng tươi trẻ, giàu sức sống hơn.

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học có rất nhiều ưu điểm vì thế đây được lựa chọn là phương pháp căng da mặt hàng đầu hiện nay. Vì thế chắc chắn nếu da bạn đang trong tình trạng lão hóa bạn hãy áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học nhé.

Nếu bạn băn khoăn không biết nên căng da mặt bằng chỉ sinh học ở đâu, chúng tôi xin gợi ý cho bạn các cơ sở của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây các bác sĩ là những người có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn, trang thiết bị được trang bị theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ ở đây.

Xem thêm:

  • căng da mặt thermage có nguy hiểm không
  • phẫu thuật căng da mặt thermage có nguy hiểm không
  • căng da mặt thermage có hiệu quả không
  • căng da mặt thermage có an toàn không
  • căng da mat thermage co an toan khong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook