Trào lưu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc sở hữu mũi xinh

05:09:37 - 26/03/2015 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn ! Em đang tính đi nâng mũi để cải thiện nhan sắc vì dáng mũi của em khá thô, ngắn và bị hếch nhẹ lên trên. Với kỹ thuật Nâng mũi hàn quốc này, thay vì che lấp lỗi của chiếc mũi bằng việc điểm trang hay mạo hiểm […]


Xin chào chuyên mục tư vấn ! Em đang tính đi nâng mũi để cải thiện nhan sắc vì dáng mũi của em khá thô, ngắn và bị hếch nhẹ lên trên.

Với kỹ thuật Nâng mũi hàn quốc này, thay vì che lấp lỗi của chiếc mũi bằng việc điểm trang hay mạo hiểm với phương pháp nâng mũi thông thường, giấc mơ sở hữu 1 dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên đã trở thành sự thật.

nang mui han quoc an toan là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản giúp cải thiện chiều cao của dáng mũi giúp bạn mau chóng sở hữu 1 chiếc mũi thon gọn và đẹp tự nhiên. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 chiếc mũi đẹp thiên nhiên như chưa từng qua chỉnh sửa cần phải đảm bảo những nguyên tắc vàng sau:
– Mũi có độ cao thanh thản, thích hợp với khuôn mặt người Á Đông
– Độ dài mũi hạp, không quá dài cũng không quá ngắn
– Đầu mũi tròn trịa, thanh thản, không bị nhọn, bóng đỏ, không to bè
– Không thấy phần sụn mũi độn bên trong
– hợp với hết thảy các nét khác trên khuôn mặt
Theo thầy thuốc Trần Nguyên Giáp:
“Nâng mũi Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Tuy nhiên lại đòi hỏi rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ rành của người thực hành để có thể chọn lọc chất liệu, hình trạng sụn ăn nhập với bộ mặt của khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật này còn đòi hỏi sự nhanh nhẹn, nhạy bén trong quá trình giải phẫu khắc phục được các nhược điểm đầu mũi bóng đỏ, lộ mỏng, lạnh buốt khi vào mùa đông…sau giải phẫu.
Nhiêm vụ của các chuyên gia thẩm mỹ không phải là tạo nên những bộ mặt rưa rứa giống nhau mà cần phải tạo ra nét riêng, thích hợp với cá tính của mỗi người. Với nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên gia tham mưu hình dạng mũi hạp nhất với khuôn mặt sao cho sống mũi cao và cong, đầu mũi dựng hình chữ A và đặc biệt là cánh mũi thon gọn. Hơn nữa, 1 trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp lâu dài của chiếc mũi là chế độ trông nom bảo đảm theo yêu cầu, hãy chăm chỉ thực hiện và nâng niu chiếc mũi của mình nếu muốn sở hữu 1 chiếc mũi đẹp như ý muốn”.
TÌM HIỂU THÊM: sửa mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook