Trị mụn bọc trong 2 ngày thành công: Bạn có tin không?

06:57:46 - 23/12/2015 - admin

Mụn bọc là loại mụn dai dẳng và khó lành mà ai cũng muốn loại bỏ. Cách chống lại loại mụn này không hề đơn giản và đòi hỏi bạn phải tìm ra được một biện pháp hạp. Nếu như đang “bất lực” với chúng, bạn hãy thử vận dụng các phương pháp trị mụn […]

Mụn bọc là loại mụn dai dẳng và khó lành mà ai cũng muốn loại bỏ. Cách chống lại loại mụn này không hề đơn giản và đòi hỏi bạn phải tìm ra được một biện pháp hạp. Nếu như đang “bất lực” với chúng, bạn hãy thử vận dụng các phương pháp trị mụn bọc trong 1 ngày này nhé.

1. Cách chữa mụn bọc hiệu quả cới bí đỏ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bí đỏ không chỉ giàu vitamin, chất chống oxy hóa mà còn tương trợ điều trị mụn bọc hiệu quả.
Để trị mụn bọc trong 1 ngày với bí đỏ bạn cần 5 thìa bí đỏ chín nghiền nhuyễn, trộn với 1 ít sữa tươi không đường để tạo thành hỗn tạp sền sệt. Đắp mặt nạ bí đỏ và sữa tươi lên da trong vòng 20 phút rồi rửa lại với nước mát. Ngay sau khi rửa mặt xong, bạn sẽ cảm nhận được ngay gương mặt thông thoáng hơn, bớt sưng tấy.

2. Cách trị mụn bọc bằng khăn lạnh

Đối với loại mụn sưng đỏ nhiều như mụn mủ thì khăn lạnh là biện pháp hữu hiệu nhất vì chất lạnh sẽ làm se mụn mau chóng.
Bạn dùng khăn nhúng vào chậu nước lã có thêm vài viên đá rồi vắt ẩm khăn và chấm lên vết mụn. Giữ nguyên như vậy trong vòng 2 -3 phút, bạn sẽ bất ngờ vì các vết mụn xẹp đi đáng kể đấy.
Ngoài ra, bạn còn có thể bọc 1 viên đá nhỏ và khăn sạch và nhẹ nhõm chấm lên vết mụn.

3. Cách điều trị mụn bằng nha đam

Nha đam là cách trị mụn bọc trong 1 ngày siêu hiệu quả. Với tính chất kháng viêm tự nhiên, nha đam mau chóng xoá sổ các vi khuẩn cư trú dươi da, làm da giảm sưng tấy rõ rệt.
Để điều trị mụn bọc bằng nha đam bạn lấy phần thịt nhan đam có màu trong trắng, thoa trực tiếp lên vùng mụn trong vòng 20 phút. Trị mụn bằng nha đam có thể gây hơi ngứa 1 chút nhưng đó chỉ là phản ứng ban đầu và hoàn toàn bình thường của da nên bạn không cần phải lo ngại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook