Trị mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt nhất hiện nay?

06:51:16 - 26/11/2015 - admin

Cậu hỏi: Chào chuyên mục tham vấn. Sau khi sinh xong đứa thứ hai thì vùng da quanh mắt tối xuất hiện một đôi nốt mụn thịt, chúng làm tôi rất lo âu. Tôi đã lên mạng tìm hiểu thì được biết muốn điều trị triệt để phải dùng tới công nghệ cao. Tuy nhiên, […]

Cậu hỏi:
Chào chuyên mục tham vấn. Sau khi sinh xong đứa thứ hai thì vùng da quanh mắt tối xuất hiện một đôi nốt mụn thịt, chúng làm tôi rất lo âu. Tôi đã lên mạng tìm hiểu thì được biết muốn điều trị triệt để phải dùng tới công nghệ cao. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn không biết chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu an toàn và hiệu quả nhất bây chừ. Xin thầy thuốc giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. ( Kim Oanh – Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> cách chữa mụn thịt dưới mắ
>> Trị mụn thịt bằng trái cây

Trả lời
Chị Oanh thân mến!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi: Chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu an toàn và hiệu quả nhất hiện giờ? Của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi, xuất hiện do sự phát triển quá mức của các tế bào. Các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collagen dày bên dưới. nguyên do gây ra mụn là do chất tạo keo dưới da gây nên làm cản trở quá trình bài tiết mồ hôi, tạo môi trường thuận tiện cho mụn phát triển. hiện, ngoài việc chừng công nghệ thì chữa mụn thịt ở đâu uy tin cũng được các chị em quan tâm rất nhiều.

Theo các chuyên gia, để lựa chọn được nơi trị mụn thịt hiệu quả uy tín, chất lượng, khách hàng nên chọn lựa những cơ sở có đầy đủ những tiêu chí: được Bộ Y tế, có áp dụng công nghệ trị mụn thịt tiền tiến, đương đại, quy trình trị mụn thịt đạt chuẩn an toàn…

Để giúp chị trả lời được phần nào băn khoăn chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt nhất hiện nay? Chúng tôi xin san sẻ một địa chỉ điều trị mụn thịt được khách hàng bình chọn uy tín, mang lại hiệu quả tốt nhất hiện thời, đó là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt nhất bây giờ? Đây là trọng tâm đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm trong điều trị da nhất là điều trị mụn thịt. Các thầy thuốc luôn mang tới cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất cũng như cảm nhận được sự quan tâm chu đáo.

Về công nghệ chữa mụn thịt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ Laser CO2 Fractional. Nhờ công nghệ này, việc chữa mụn thịt quanh mắt không còn là chuyện khó khăn, giúp bạn xử lý mọi nốt mụn thịt một cách nhẹ nhõm, mau chóng, triệt để, tận gốc, an toàn cho da. Chỉ với một lần điều trị độc nhất những nốt mụn thịt quanh mắt “không cánh mà bay”, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, tươi trẻ.

Qua thực tại điều trị mụn thịt quanh mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời kì qua hầu hết khách hàng đều có những nhận xét, phản hồi rất tích cực về độ an toàn cũng như kết quả điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional.

cho nên, nếu chị Oanh còn thắc mắc chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt nhất hiện thời? Chị có thể sắp đặt thời kì trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tham mưu. Hoặc Chị Oanh có thể gọi cho chúng tôi theo số Hotline 19006466, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chị.

Chúc chị sớm hết mụn thịt quanh mắt lấy lại nét trẻ trung cho mình!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook