Trị tàn nhang cho da nhạy cảm bằng cách nào?

15:10:31 - 25/10/2014 - admin

Trước đây, việc chữa trị tàn nhang nói chung và đặc biệt là chữa trị tàn nhang cho da nhạy cảm vô cùng khó khăn, mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, giờ đây với sự ra đời của công nghệ Laser Toning, điều trị tàn nhang lâu năm hay điều trị tàn nhang cho […]

Trước đây, việc chữa trị tàn nhang nói chung và đặc biệt là chữa trị tàn nhang cho da nhạy cảm vô cùng khó khăn, mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, giờ đây với sự ra đời của công nghệ Laser Toning, điều trị tàn nhang lâu năm hay điều trị tàn nhang cho da nhạy cảm lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Laser Toning phù hợp trị tàn nhang tận gốc cho tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất, đồng thời tái tạo da, giúp làn da bạn trở lên sáng khỏe, rạng ngời.


Gợi ý xem thêm:


>> cách trị tàn nhang tại nhà


>> cách làm mờ tàn nhang trên mặt


Thực tế, tàn nhang xuất hiện ở mọi độ tuổi cũng như trên mọi loại da, tuy nhiên làn da nhạy cảm thường dễ xuất hiện tàn nhang hơn cả. Bởi da nhạy cảm thường mỏng, dễ bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh như ánh nắng mặt trời, khói, bụi bẩn hoặc do da nhạy cảm dễ bị lão hóa. Đây chính là nguyên nhân khiến da nhạy cảm dễ bị tàn nhang.Da nhạy cảm thường dễ xuất hiện tàn nhang


Da nhạy cảm dễ bị tàn nhang, song việc chua tri tan nhang cho da nhạy cảm cũng rất khó. Bởi không thể bôi tùy tiện thuốc hay các cách chữa trị tàn nhang thông thường được, da nhạy cảm thường dễ bị dị ứng…Việc chữa trị tàn nhang cho da nhạy cảm cần phải có một công nghệ cao, vượt trội và lành tính với làn da nhạy cảm.


Nhằm giúp những bạn có làn da nhạy cảm không còn lo lắng với những vết tàn nhang, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã cho ra đời công nghệ trị tàn nhang mới nhất đó chính là Laser Toning. Công nghệ này đã được FDA và CE – Hoa Kỳ kiểm chứng về mức độ an toàn, thân thiện với làn da nhạy cảm và hiệu quả trị tàn nhang triệt để. Laser Toning hiện đang được ứng dụng trong điều trị da nói chung và trị tàn nhang nói riêng ở nhiều quốc gia phát triển.


Laser Toning thích hợp điều trị tàn nhang cho da nhạy cảm nhờ những ưu điểm vượt trội sau:


Trị tàn nhang cho da nhạy cảm dứt điểmCông nghệ trị tàn nhang mới nhất đó chính là Laser Toning


Laser Toning có khả năng chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích. Sóng laser hấp thu sắc tố melanin làm giãn nỡ rồi đào thải ra ngoài qua hệ thống bài tiết và đẩy lên bề mặt da. Do đó cách điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning  giúp bạn trị tàn nhang tận gốc, dứt điểm, tàn nhang không tái phát, không gây đau rát cho da và không để lại sẹo sau điều trị, mang đến cho bạn làn da đồng màu, sáng mịn tự nhiên chỉ sau 1 – 2 lần điều trị.


Tuyệt đối an toàn


Laser Toning tuyệt đối an toàn cho da nhạy cảm bởi công nghệ Laser Toning đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu qủa bởi cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Với năng lượng đỉnh cao, đảo bảo tính đồng nhất, ổn định trong phân phối năng lượng laser nên giảm thiểu việc gây hiện tượng bỏng hay đau rát cho da. Ngoài ra sóng Laser cũng được điều chỉnh phù hợp để đảm bảo tính hiệu quả cao và an toàn cho da.


Kết quả điều trị lâu dài


Công nghệ Laser Toning với sự tích hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, tác động toàn diện vào vùng da từ bề mặt da đến sâu bên trong lớp thượng bì, hạ bì, lấy đi toàn bộ các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại, hiệu quả vĩnh viễn.Kết quả điều trị tàn nhang cho da nhạy cảm bằng Laser Toning


Giúp tại tạo và làm da sáng mịn


Năng lượng sóng laser Toning tạo nên một xung dài khoảng 300 µs, tái tạo bề mặt da không bóc tách. Ngoài ra,với dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ spectra tạo hiệu ứng quang nhiệt trong da, kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.


Tiếp kiệm tối đa thời gian điều trị tàn nhang


Khác với mọi phương pháp chua tan nhang khác, công nghệ Laser Toning giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Chỉ với một lần điều trị duy nhất trong vòng 45 phút, toàn bộ các đốm tàn nhang trên da được loại bỏ mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.


Nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà Laser Toning rất thích hợp để trị tàn nhang cho da nhạy cảm. Bạn gái có làn da nhạy cảm giờ đây sẽ không phải lo lắng về những vết tàn nhang trên mặt mà hoàn toàn yên tâm với công nghệ điều trị rất tuyệt vời này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook