Triệt lông chân từ đầu gối xuống thì giá bao nhiêu?

08:39:22 - 08/04/2014 - admin

Chào chuyên mục tư vấn! Mình được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Vậy xin hỏi Thẩm mỹ viện, tẩy lông chân bằng New E-light có ảnh hưởng gì đến làn da không? Thời gian điều trị có lâu dài không? Mình muốn triệt […]

Chào chuyên mục tư vấn! Mình được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Vậy xin hỏi Thẩm mỹ viện, tẩy lông chân bằng New E-light có ảnh hưởng gì đến làn da không? Thời gian điều trị có lâu dài không? Mình muốn triệt lông chân từ đầu gối xuống thì hết bao nhiêu tiền? Rất mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Thu Hằng – Thái Nguyên).

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện, thắc mắc của bạn chúng tôi trả lời như sau:

Tẩy lông chân bằng New E-light có ảnh hưởng gì đến làn da không?

Đúng  như chị tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu tại Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá cao và  được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát. Hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp bảo vệ da không bị đau đớn, ửng đỏ hay phồng rộp. Vì vậy, tẩy lông chân bằng New E-light không ảnh hưởng gì đến làn da trong và sau điều trị.

Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng từ từ một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, công nghệ ánh sáng New E-Light tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Thời gian điều trị có lâu dài không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thông thường liệu trình triệt lông chân từ 4-6 lần. Trong trường hợp của bạn để biết chính xác liệu trình điều trị, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám.

Mình muốn triệt lông chân từ đầu gối xuống thì hết bao nhiêu tiền?

Tại Kangnam, triệt lông chân từ đầu gối xuống với mức chi phí từ 1,5-2 triệu VNĐ. Nếu bạn muốn triệt lông chân từ đùi trở xuống (cả chân) thì mức chi phí từ 2,5-3,5 triệu VNĐ.

Để hiểu hơn về dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm có được đôi chân sáng mịn!

Các bạn có thể xem thêm:

>> Tẩy lông vùng kín

>> Chi phí triệt lông tay

 

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook