Triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không?

09:31:46 - 14/04/2014 - admin

Chào TMV Kangnam! Mình có câu hỏi mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! Mình là con gái nhưng mình có “nỗi khổ” là ria mép của mình có khá nhiều lông đen, nhìn cứ như đàn ông. Mình rất xấu hổ khi gặp gỡ mọi người. Điều này đã gây mất tự […]

Chào TMV Kangnam! Mình có câu hỏi mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! Mình là con gái nhưng mình có “nỗi khổ” là ria mép của mình có khá nhiều lông đen, nhìn cứ như đàn ông. Mình rất xấu hổ khi gặp gỡ mọi người. Điều này đã gây mất tự tin trong cuộc sống của mình rất nhiều. Mình được biết hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng tẩy lông mặt bằng công nghệ New E-light. Tuy nhiên, mình có 2 câu hỏi mong nhân được tư vấn của Thẩm mỹ viện:

– New E-light triệt lông có hiệu quả không?

– Triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không?

Rất mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Tú Hà – Quảng Ngãi).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Tú Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện, thăc mắc của bạn, Thẩm mỹ viện trả lời như sau:

– New E-light triệt lông có hiệu quả không?

Hiện nay, New E-light được coi là bước đột phá trong việc triệt lông hiệu quả vĩnh viễn và an toàn. Công nghệ được rất nhiều các chị em tin tưởng và lựa chọn. New E-light đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ.

Ánh sáng New E Light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông và làm cho phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng yếu dần đi và rụng một cách tự hiên. Công nghệ này còn có khả năng ngăn chặn lông tái phát trở lại. Vì thế công nghệ cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Hơn nữa sau triệt lông, bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da mịn màng bởi các lỗ chân lông đã được ánh sáng New E-light làm se khít hiệu quả.

– Triệt lông mặt bằng New E-light có gây đau rát không?

New E-light có khả năng triệt lông nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau rát bởi tại Kangnam, công nghệ này được thực hiện theo quy trình đã được kiểm duyệt về độ an toàn. Hơn nữa trong quá trình điều trị bạn được thoa một lớp gel lạnh có chức năng làm mát vùng da, giúp quá trình triệt lông diễn ra thuận lợi, nhẹ nhàng và không gây đau rát.

Để hiểu chi tiết về dịc vụ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn chi tiết.

Các bạn có thể xem thêm:

>> Tẩy lông tay vĩnh viễn

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook