Trường hiệp con nam gò má cao có sát vợ không?

09:48:42 - 14/04/2015 - admin

Em vẫn nghe mọi người bảo con gái có gò má cao là tướng sát chồng. Vậy các thầy thuốc Kangnam cho em hỏi trường hợp con trai gò má cao có sát vợ không? Em rất quý trọng các vấn đề về tâm linh nên khá là lo lắng. Và em muốn hỏi thêm […]

Em vẫn nghe mọi người bảo con gái có gò má cao là tướng sát chồng. Vậy các thầy thuốc Kangnam cho em hỏi trường hợp con trai gò má cao có sát vợ không? Em rất quý trọng các vấn đề về tâm linh nên khá là lo lắng. Và em muốn hỏi thêm là có cách nào hạ gò má hết cao không ạ? Mong được đáp giúp em! (Trần Đình Nguyên, Vĩnh Phúc)

>> Giá phẫu thuật khuôn mặt

>> Khuôn mặt trái xoan

Bạn Đình Nguyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc con trai gò má cao có sát vợ không của bạn, chúng tôi xin được trả lời cho bạn như sau:

Trong văn hóa của người Việt từ xưa đến nay vẫn hay quan niệm gò má cao là một tướng tá không được tốt. Tuy nhiên, việc con gái có gò má cao sát chồng hay con trai gò má cao có sát vợ không chỉ là cách nghĩ của số đông mà không được minh chứng rõ ràng. Nên chi, bạn không nên quá tin vào vấn đề này mà lo lắng.

☞ Điều mà bạn cần quan hoài hơn là gò má của bạn quá cao có thể làm mất đi sự cân đối của khuôn mặt hay không, có tạo cảm giác thô cứng làm mất thiện cảm khi giao dịch hay không? Nếu gặp những tội như vậy thì bạn có thể khắc phục hoàn toàn nhờ vào dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ hạ gò má 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam. Sau giải phẫu, gò má của bạn trông sẽ rất mềm mại và hài hòa với khuôn mặt, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Với công nghệ hạ gò má 3D sẽ giúp cho bạn nhìn thấy được hình dạng khuôn mặt của mình kể cả trước và sau khi giải phẫu, nên luôn mang lại sự trực quan, xác thực, tránh được tình trạng mơ hồ về kết quả đạt được sau phẫu thuật. Đây chính là điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể được trải nghiệm tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Tại TMV Kangnam, hết thảy quá trình phẫu thuật hạ gò má cao được thực hiện theo quy trình tiệt trùng hoàn toàn khép kín. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê bởi ê-kíp gây mê chuyên nghiệp tại bệnh viện nên hạn chế tối đa cảm giác đau cho bạn trong khi phẫu thuật.

Dòm với những đáp ở trên sẽ giúp bạn không còn băn khoăn con trai gò má cao có sát vợ không. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được đáp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook