Tư vấn cách san phẳng sẹo lồi sau 2 lần điều trị

04:02:48 - 22/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau tai nạn tôi bị một vết sẹo lồi trên da nhìn rất xấu. Do tôi không chăm sóc da cẩn thận nên vết sẹo lồi không thể dẹp xuống được. Nên tôi muốn hỏi bác sỹ  cho tôi biết cách trị sẹo hiệu quả và nhanh chóng hiện nay. […]

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Sau tai nạn tôi bị một vết sẹo lồi trên da nhìn rất xấu. Do tôi không chăm sóc da cẩn thận nên vết sẹo lồi không thể dẹp xuống được. Nên tôi muốn hỏi bác sỹ  cho tôi biết cách trị sẹo hiệu quả và nhanh chóng hiện nay.

(Bích Ngọc – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Bích Ngọc!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sẹo lồi là một trong những loại sẹo gây mất thẩm mỹ nhất, đặc biệt là khi xuất hiện ở những vùng dễ nhận thấy như mặt, chân tay, cổ…Và việc chữa loại sẹo này, cũng không hề đơn giản nếu như chỉ áp dụng bằng các loại kem sẹo hay mặt nạ tinh chất tự nhiên. Bởi những cách này không thể can thiệp vào sâu bên trong tổ chức sơ cứng giúp sẹo xẹp đi. Do đó, nhiều người dù kiên trì áp dụng cách này cũng không mang lại kết quả như ý và nghĩ sẹo lồi không thể chữa được.

( Tổng đài tư vấn làm đẹp:  19006466)

Nhưng với sự ra đời của công nghệ áp lạnh, laser, tiêm sẹo hay phẫu thuật cắt sẹo đã giúp chữa sẹo trở nên đơn giản, an toàn nhất. Căn cứ vào tình trạng sẹo của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp giúp làm xẹp sẹo nhanh cho làn da căng phẳng mịn màng. Ở trường hợp của bạn, vết sẹo lồi trên mặt không lớn nên áp dụng bằng cách tiêm sẹo kết hợp với laser sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất.

Công nghệ cao giúp trị sẹo lồi hiệu quả an toàn

1. Phương pháp tiêm sẹo

Bác sĩ tại TMV Kangnam sẽ dùng loại thuốc chứa hợp chất corticosteroid tiêm trực tiếp lên vết sẹo lồi để làm xẹp tổ chức sơ cứng của sẹo.

2. Phương pháp chiếu Laser

–  Công nghệ CO2 Laser Fractional được coi là bước đột phá trong việc loại bỏ những vết sẹo. Laser C02 Fractional có thể mang lại hiệu quả tới 80-90% chỉ sau liệu 3-4 lần trị liệu. Các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kich thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa bỏ sẹo dứt điểm.

>> Chi tiết xem tại: Chữa trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn

Bạn có thể truy cập vào website: triseo.com.vn để biết chi tiết về cách trị sẹo hiệu quả được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam hoặc bạn có thể gọi lên tổng đải: 19006466 để lắng nghe các chuyên viên tư vấn cụ thể và nhanh nhất.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da như ban đầu!

Bác sỹ tư vấn 

TMV Kangnam

>> trị sẹo ở đâu tốt

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook