Vấn đề mũi của bạn và cách chỉnh sửa phù hợp?

06:42:05 - 22/05/2015 - admin

Thẩm mỹ mũi để sở hữu dáng mũi cao thanh thoả đang là nhu cầu của rất nhiều chị em đàn bà và thậm chí cả nam giới. Tuy nhiên, trên thực tiễn phải với trường hợp nào cũng nên nâng cao sống mũi bằng các phương pháp nâng mũi. Vậy vấn đề mũi của […]

Thẩm mỹ mũi để sở hữu dáng mũi cao thanh thoả đang là nhu cầu của rất nhiều chị em đàn bà và thậm chí cả nam giới. Tuy nhiên, trên thực tiễn phải với trường hợp nào cũng nên nâng cao sống mũi bằng các phương pháp nâng mũi. Vậy vấn đề mũi của bạn đang gặp phải là gì? Nên áp dụng phương pháp sửa mũi nào hiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ nâng mũi ở đâu
+ mũi hếch
Vấn đề mũi của bạn đang gặp phải là gì?
– Sống mũi thấp, tẹt, ngắn hếch, không cân đối với tổng thể khuôn mặt?
– Sống mũi bị gồ, lệch
– Đầu mũi to so với tỷ lệ chiều dài và cao của sống mũi và khuôn mặt
– Cánh mũi to, lỗ mũi hình tròn…
– Mi bị hỏng sau khi nâng hoặc bạn muốn nâng lại để mũi đẹp hơn, cân đối, hài hòa hơn?
Bạn chưa thật sự ưng với dáng mũi của mình và mong muốn sẽ chỉnh sửa lại để mũi thư thái, khuôn mặt sang trọng, đẹp hơn. Bạn không biết nên chọn lọc phương pháp sửa mũi nào thích hợp với mình?
Nên vận dụng phương pháp sửa mũi nào hiệp?
Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, không phải tuốt tuột các dáng mũi đều có thể vận dụng một phương pháp. Tùy thuộc vào tình trạng mũi, sống mũi mà thầy thuốc thẩm mỹ đưa ra nhận định, tư vấn ăn nhập cho khách hàng để vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, song song an toàn và tiết kiệm tối đa về uổng cho khách hàng.
– Sống mũi thấp, tẹt, ngắn hếch, không cân đối với tổng thể khuôn mặt?
Với trường hợp hạn chế cốt về độ cao, dài của sống mũi thì nâng cao và kéo dài sống mũi là cần thiết. Các bạn có thể áp dụng 1 trong 3 phương pháp nâng mũi sau:
+ nang mui han quoc: + Nâng mũi bọc sụn: + Nâng mũi S-line 3D:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook