Vì sao hiện nay tẩy ria mép bằng sợi chỉ lại tạo nên “cơn sốt”

09:16:40 - 03/05/2014 - admin

Tẩy ria mép bằng sợi chỉ, bạn có tin được không? Điều này đã xảy ra và đang tạo nên “cơn sốt” chưa từng có bởi cách làm cực kì đơn giản mà đem lại hiệu quả cao cho những cô nàng muốn có da mặt trắng mịn như ý. Một số bạn gái cảm […]

Tẩy ria mép bằng sợi chỉ, bạn có tin được không? Điều này đã xảy ra và đang tạo nên “cơn sốt” chưa từng có bởi cách làm cực kì đơn giản mà đem lại hiệu quả cao cho những cô nàng muốn có da mặt trắng mịn như ý.

Một số bạn gái cảm thấy thực sự khó khăn khi giao tiếp với người khác vì ria mép mọc dày và đen như râu của nam giới. Tẩy ria mép bằng những mẹo thông thường gây nguy cơ tổn thương do da mặt rất cao, vì vậy mà khi phương pháp mới này ra đời đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của mọi người. Vi-sao-tay-ria-mep-bang-chi-tao-nen-con-sot-1..

1. Mẹo tẩy ria mép thông thường

Dù mọc ria mép nhưng vì da trên khuôn mặt khá nhạy cảm nên nếu bạn tẩy lông không đúng cách dễ làm tổn thương cho da. Nhiều cách tẩy ria mép được chị em phụ nữ sử dụng như trang điểm, dùng dao cạo….Tuy nhiên, đó chỉ là những biện pháp tạm thời mất khá nhiều thời gian và công sức mà không thể triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất. Hơn nữa, nếu thực hiện không cẩn thận, bị trầy da, thậm chí chảy máu vùng ria mép là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ria mép có ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp khuôn mặt nên tẩy ria mép cũng cần chọn phương pháp thích hợp. Vi-sao-tay-ria-mep-bang-chi-tao-nen-con-sot-2.

2. “Cơn sốt” tẩy ria mép bằng sợi chỉ

Nếu tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy có 37.100 kết quả hướng dẫn mẹo tẩy ria mép với Top đầu vẫn là cách triệt lông bằng sợi chỉ. Phương pháp này rất dễ thực hiện: Đầu tiên, bạn buộc nó lại thành vòng tròn, vặn hình số 8 và xoắn khoảng 6-8 vòng. Tiếp theo, bạn luồn tay vào 2 đầu số 8 giống như cách bạn cầm kéo và nhớ một bên mở thì một bên phải khép giúp cho thao tác dễ dàng hơn. Vì cách tẩy ria mép bằng sợi chỉ được minh họa bởi video của 1 người nước ngoài nên tạo được niềm tin với nhiều chị em phụ nữ. Do vậy mà mẹo tẩy ria mép này đang lan truyền rộng rãi và chưa có dấu hiệu dừng lại. Vi-sao-tay-ria-mep-bang-chi-tao-nen-con-sot-3

Lưu ý khi sử dụng phương pháp này là trước khi thực hiện, bạn nên bôi một ít phấn rôm trẻ em cho đỡ rát và dùng lưỡi đẩy phần mép lên để chỉ tiếp xúc nhiều hơn với bề mặt da. Tẩy ria mép dù với phương pháp nào cũng cần lưu ý về độ an toàn cho da. Đặc biệt, bạn cũng nên thử mẹo tẩy lông mới bằng chỉ để sớm cho da mặt sáng mịn như ý.

Chúc bạn thành công!

Các bạn có thể xem thêm:

>> có nên wax lông chân

>> cách làm rụng lông chân tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook