Xăm mí mắt liệu có thể xóa được không?

15:05:39 - 07/07/2016 - admin

Trào lưu phun xăm thẩm mỹ đang nở rộ, trong đó phải kể đến phun xăm mí mắt. Tuy vậy, sau khi thực hiện phun xăm mí mắt một thời gian nhiều người lại muốn loại bỏ vết mực xăm này để thay đổi mốt, hay đơn giản là không còn muốn vết mực xăm […]

Trào lưu phun xăm thẩm mỹ đang nở rộ, trong đó phải kể đến phun xăm mí mắt. Tuy vậy, sau khi thực hiện phun xăm mí mắt một thời gian nhiều người lại muốn loại bỏ vết mực xăm này để thay đổi mốt, hay đơn giản là không còn muốn vết mực xăm này nữa. Vậy vấn đề đặt ra là xăm mí mắt liệu có thể xóa được không?

Nếu như trước đây, sau khi xăm mí mắt bạn sẽ rất khó để có thể loại bỏ được vết mực xăm tại mí mắt vì đây là vùng da khá nhạy cảm và cũng chưa có công nghệ nào dám ứng dụng để xóa vết mực xăm tại mí mắt vì quá gần với mắt. Và phương pháp thường được sử dụng là xăm đè lên vết xăm cũ với một màu xăm khác hoặc sử dụng màu mực xăm được pha chế gần giống với màu da. Tuy vậy, thì vết xăm mới có thể bị loang, hòa với màu xăm cũ tạo thành vết xăm lem nhem.

Nhưng, đó chỉ là trước kia thôi nhé. Hiện tại bạn hoàn toàn có thể loại bỏ vết mực xăm mí mắt hoàn toàn đơn giản với công nghệ Laser Toning Plus.

Xóa xăm mí mắt cực đơn giản với công nghệ Laser Toning Plus

Xóa xăm mí mắt cực đơn giản với công nghệ Laser Toning Plus

Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm mang lại kết quả vượt trội nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm sẽ  tập trung toàn bộ năng lượng cao tác động tới các sắc tố mực xăm ở lớp sâu trung bình, hạ bì và cả lớp nông trên bề mặt da, hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn, không gây tổn thương tới các tế bào mô lân cận. Sau khi bị tác động, các sắc tố mực xăm sẽ bị đứt gãy liên kết và phân giải thành hàng ngàn mảnh nhỏ, được hệ thống bạch huyết đào thải nhẹ nhàng ra ngoài. Như vậy, sau mỗi lần điều trị, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả tuyệt vời mà công nghệ này mang lại. Mực xăm sẽ mờ nhạt dần đi trông thấy và được xóa sạch hoàn toàn sau khi kết thúc điều trị.

Điều quan trọng, với Laser Toning Plus, việc xóa xăm mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt, không có bất cứ một ảnh hưởng gì khác. Giúp bạn an tâm trở về với cuộc sống của mình.

Gọi ngay tới tổng đài 1900 6466 nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Các chuyên viên tư vấn tại Kangnam luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

Tìm hiểu ngay: xoa xam mí mat o dau dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook