Xin tư vấn cằm nhọn có đẹp?

04:07:34 - 06/04/2015 - admin

Không chỉ có phái đẹp, phẫu thuật độn cằm nam giới là một trong những dịch vụ được các đấng mày râu rất quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không ít các Adam băn khoăn, liệu phương pháp này có an toàn không Vậy cằm nhọn có đẹp không? ý nghĩa của […]

Không chỉ có phái đẹp, phẫu thuật độn cằm nam giới
là một trong những dịch vụ được các đấng mày râu rất quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không ít các Adam băn khoăn, liệu phương pháp này có an toàn không

Vậy cằm nhọn có đẹp không? ý nghĩa của chiếc cằm nhọn là gì? Những vấn đề này sẽ được phân tích qua bài viết sau đây:

Cằm nhọn có đẹp không?
Cằm nhọn là cằm thường thẳng xuống hoặc chĩa ra trước, hoặc gồm cả góc hàm chạy xéo chếch lên dái tai. Cằm nhọn có đẹp không? Theo các chuyên gia, xét về tính thẩm mỹ, cằm nhọn được đánh giá là dáng cằm đẹp khi nó tạo ra sự hài hòa, cân đối với các đường nét khác trên khuôn mặt. Trường hợp chiếc cằm quá nhọn sẽ khiến khuôn mặt trở thành sắc sảo, cứng cứng nhắc. Với những người có chiếc cằm nhọn cân đối, hài hòa sẽ giúp gương mặt trở nên sắc nét, thanh thoát, thon gọn toát lên vẻ sang, hấp dẫn.
Xét về nhân tướng học, người có cằm nhọn là người có tính kiên định, ý chí dai sức kiên cường, sáng ý gặp nhiều tiện lợi, trơn tuột trong cuộc sống. Đối với nữ giới sở hữu cằm nhọn thường rất cá tính, nhanh nhẹn, hoạt bát biết cách xử sự trong cuộc sống được nhiều bồ mến và viện trợ.
TÌM HIỂU NGAY: độn cằm cho mặt vuông
Giải pháp hoàn hảo để có cằm nhọn V-line đẹp hoàn hảo
Trên thực tại, không phải người nào cũng may mắn có được chiếc cằm V-line hoàn hảo, đa phần gặp phải tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm bè…ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ. Để có được chiếc cằm nhọn đẹp như ý, xu thế của giới trẻ hiện đã chọn lựa tới công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc -Phương pháp làm đẹp gây “sốt” cho toàn châu Á đến nay vẫn chưa có dấu hiện giảm nhiệt và dự đoán đấu là xu thế thẩm mỹ trong năm 2015. Nhiều ngôi sao là thần tượng của giới trẻ ở Hàn Quốc, Việt Nam… cũng liên tục chạy theo kiểu mốt làm đẹp này để bộ mặt trông thư thái hơn.
Nếu với kĩ thuật trước kia thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ phía dưới cằm để đưa chất liệu vào bên trong, nhưng bây giờ với kĩ thuật độn cằm V-line Hàn Quốc đương đại và tiên tiến, toàn bộ quá trình độn cằm sẽ được thực hiện bên trong khoang miệng, tức là thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1 – 2cm ở niêm mạc môi dưới, sau đó chọn loại cằm nhân tạo phù hợp để đặt vào và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Đường mổ độn cằm là đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook