Xóa hình xăm bằng Laser Toning có hiệu quả không?

07:30:29 - 14/04/2015 - admin

Câu Hỏi: Chào bác sỹ! Trước kia em có xăm 1 hình xăm ở ngực, vì một số lý do cá nhân nên hiện tại em muốn xóa hình xăm này nhưng lại sợ ảnh hưởng đế vùng da này sau khi xóa xăm. Với lại hiện tại có rất nhiều phương pháp xóa xăm […]

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Trước kia em có xăm 1 hình xăm ở ngực, vì một số lý do cá nhân nên hiện tại em muốn xóa hình xăm này nhưng lại sợ ảnh hưởng đế vùng da này sau khi xóa xăm. Với lại hiện tại có rất nhiều phương pháp xóa xăm nên em không biết lựa chọn phương pháp nào xóa xăm an toàn và hiệu quả. Em có tìm hiểu và biết đến công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning , em băn khoăn không biết xóa hình xăm bằng Laser Toning có hiệu quả không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em với! Em cảm ơn! ( Nguyễn Ánh Tuyết -26 tuổi –  Bắc Giang)

Trả lời

Chào bạn Ánh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Xóa hình xăm bằng Laser Toning có hiệu quả không?

Hiện nay có nhiều phương pháp xóa hình xăm được thực hiện như kỹ thuật mài da, hóa chất, laser CO2 và tiểu phẫu. Tuy nhiên tất cả các phương pháp này đều gây ra cảm giác đau và để lại sẹo xấu cho da đặc biệt là ở các vùng da nhạy cảm.

Hình xăm ở ngực để xóa đi cần lựa chọn phương pháp phù hợp, an toàn
Hình xăm ở ngực để xóa đi cần lựa chọn phương pháp phù hợp, an toàn

Đối với hình xăm ở vùng ngực để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn giải pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo tiên tiến nhất hiện nay được nghiên cứu tại Hoa Kỳ và được rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…Tại Việt Nam, công nghệ này đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Laser Toning là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi tới đây điều trị.

Laser Toning được Các chuyên gia da liễu đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn, thân thiện với mọi loại da, đặc biệt là các vùng da nhạy cảm như vùng ngực, môi, mí mắt, vùng kín…

– Công nghệ được kiểm duyệt và được cấp chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) của Hoa Kỳ  đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho người điều trị.

– Xem thêm: Giá xóa hình xăm bằng Laser Toning

– Tính chọn lọc cao, các bước sóng của Laser Toning chỉ tập trung tác động vào vùng da điều trị mà không xâm lấn, không phá hủy, không làm tổn thương tới vùng da lành xung quanh.

– Tùy thuộc vào đặc điểm từng vùng da, làn da mà bác sĩ sẽ điều chỉnh mức độ Laser phù hợp nhất. Đây là cách xóa xăm không để lại sẹo không gây đau rát hay bất kỳ phản ứng phụ nào cho làn da.

– Hàng ngàn khách hàng sau khi xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam đều hài lòng bởi hiệu quả và độ an toàn của công nghệ này mang lại.

Để hiểu rõ thêm chi tiết về công nghệ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

– Xem thêm: Xóa xăm ở cổ ,  Tẩy xăm lông mày

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook