Xóa hình xăm bằng mẹo

06:27:49 - 24/09/2015 - admin

Có những mẹo nào giúp xóa hình xăm hiệu quả? Sau đây là các biện pháp xóa hình xăm bằng mẹo giúp bạn xóa hình xăm nhanh nhất . – Có trường hợp dùng phương pháp chà xát bằng vật nhám, dùng vật nhọn châm lấy mực ra… nhưng không có kết quả. Vài người đã […]

Có những mẹo nào giúp xóa hình xăm hiệu quả? Sau đây là các biện pháp xóa hình xăm bằng mẹo giúp bạn xóa hình xăm nhanh nhất .

– Có trường hợp dùng phương pháp chà xát bằng vật nhám, dùng vật nhọn châm lấy mực ra… nhưng không có kết quả. Vài người đã xài đến biện pháp mạnh như dùng bàn ủi gây phỏng da, dùng acid băng lên vết xăm để huỷ da cùng với hình xăm.

Các bạn có thể xem thêm:

>> hinh xam ca chep

>> những trở ngại khi có hình xăm

– Để xoá hình xăm một số nơi còn có “sáng kiến” pha mực xăm giống như màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ.

– Thuốc xóa xăm có khả năng xóa các vết xăm trong thời gian rất ngắn chỉ sau vài ba lần bôi thuốc. Và thuốc xóa xăm là một dung dịch chất lỏng gồm hai màu cụ thể: Màu tím và màu trắng được để trong một lọ thủy tinh nhỏ, trong suốt.

Có nên xóa hình xăm bằng mẹo?

Những mẹo xóa xăm trên hầu như không có an toàn cho da của bạn.

Vài người đã xài đến biện pháp mạnh như dùng bàn ủi gây phỏng da, dùng acid băng lên vết xăm để huỷ da cùng với hình xăm. Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng và cuối cùng thay cho các hình xăm là các vết sẹo lồi dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn lốm đốm.

Phương pháp pha mực xăm khác đè lên mực xăm cũ cũng vậy , thực tế hầu như không thể pha mực và xăm tạo màu hoàn toàn giống màu da của từng người và rồi hình xăm cũng không mất đi mà lại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm trộn lẫn với nhau, rất khó cho việc xoá xăm bằng laser sau này.

>>> miếng dán che hình xăm

Xóa hình xăm bằng mẹo

Còn phương pháp dùng thuốc thì có khả năng bị dị ứng với thuốc. Bạn nên áp dụng phương pháp mẹo trang điểm sau để che đi vết xăm tạm thời của mình.

>>> cách xóa hình xăm ở nhà

Cách trang điểm được thực hiện như sau;

– Bước 1 : Bạn phải làm sạch và khô vùng cần che (lớp mỹ phẩm sẽ hiệu quả nhất trên làn da sạch và khô ráo).

– Bước 2 : Thoa 1 lớp phấn nền gần với tông màu da của bạn lên hình xăm và thoa rộng ra từ rìa hình xăm 1cm.

– Bước 3 : Thoa kem che khuyết điểm lên và tán đều bằng miếng mút trang điểm, để khô 2 phút.

– Bước 4 : Sau đó bạn dùng cọ thoa phấn che khuyết điểm lên thật đều tay.

– Bước 5 : Cuối cùng là 1 lớp phấn mờ (translueent powder), đây là loại phấn khi sử dụng không làm thay đổi màu sắc da hay lớp make-up của bạn,,làm che chở và hoàn thiện da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook