Xóa hình xăm có còn khó khăn không?

07:42:40 - 10/04/2015 - admin

Từ nhiều năm xăm hình trở nên hoàn toàn phổ biến. Xăm hình trở thành một bộ môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích và phát triển ý tưởng, thổi hồn vào trong mỗi hình xăm. Việc xăm hình thì nhiều người biết đến, nhưng việc xóa hình xăm thì lại khác. Rất ít […]

Từ nhiều năm xăm hình trở nên hoàn toàn phổ biến. Xăm hình trở thành một bộ môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích và phát triển ý tưởng, thổi hồn vào trong mỗi hình xăm. Việc xăm hình thì nhiều người biết đến, nhưng việc xóa hình xăm thì lại khác. Rất ít người có thể biết được hình xăm có thể xóa bỏ và họ chấp nhận việc tồn tại hình xăm song hành với cuộc sống của mình.

Xem thêm: cách làm mờ vết xăm lông mày

Nhiều người nghĩ rằng hình xăm không thể xóa được và những biện pháp để xóa hình xăm thì rất khó khăn và ghê sợ.

Anh Dũng (Bắc Giang) với hình xăm rồng lớn bao chùm cả bên bả vai phải và kéo dài xuống dưới lưng. Đây là hình xăm mà ngày còn trẻ anh theo chúng bạn đi chơi và học đòi đã xăm lên người. Ngày trước anh rất thích hình xăm này, tuy nhiên chỉ sau một thời gian thì anh lại mặc cảm. Bởi ở vùng quê nơi anh, hình xăm kèm theo nó chính là sự ăn chơi đua đòi. Chính vì vậy, khi tham gia các hoạt động nơi đông người anh hầu như không dám cởi bỏ chiếc áo ngoài.

Những hình xăm lớn đáng sợ – Ảnh minh họa

Lý giải cho chúng tôi việc vì sao anh không thực hiện xóa xăm, anh giải thích:” Tôi được biết có cách xóa hình xăm, nhưng tôi đã từng xem một người xóa xăm rồi. Nhìn đau lắm nên sợ không dám xóa. Hơn nữa, thấy bảo, sau khi xóa còn bị sẹo để lại trong khi hình xăm của mình lớn thế này, xóa xong chắc sẹo phải đáng sợ lắm.”

Không chỉ có anh Dũng mà nhiều người khác cũng không biết rằng hiện nay xóa hình xăm đã không còn khó khăn nữa. Với công nghệ hiện đại, xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn. Dù hình xăm lớn hay nhỏ, màu sắc có đậm, nhạt hay nông sâu tới đâu cũng có thể xóa bỏ được hết.

Xem thêm: cách tẩy hình xăm tại nhà

Xóa hình xăm không còn khó khăn với Laser Toning.

Laser Toning hoạt động nhờ cơ chế tác động vô cùng thông minh, với sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh. Đặc biệt nhờ hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả. Bước sóng ngắn  532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.  Bước sóng dài 1064nm có khả năng len lỏi vào lớp sâu hơn trung bì, hạ bì tác động vào các hắc sắc tố.

Với khả năng kiểm soát năng lượng khá tốt, hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn, sau khi tác động, các phân tử  sắc tố sẽ bị phá vỡ, đứt gãy thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu rồi đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Do vậy, sau mỗi lần điều trị, hình xăm sẽ mờ nhạt đi cho đến khi biến mất hoàn toàn mà không để lại sẹo. Vùng da sẽ nhanh chóng đồng màu và trở về nguyên trạng như ban đầu.

Xóa xăm với công nghệ Laser Toning, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù hình xăm của bạn có lớn cỡ nào đều được xóa sạch. Và hình xăm được cho rằng là vĩnh viễn với mực xăm vĩnh cửu chỉ với Laser Toning trong một liệu trình ngắn, bạn sẽ có được kết quả không còn dấu tích mực xăm.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook