Xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser Yag

07:03:52 - 19/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi được biết hiện này có côn nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag là hiện đại nhất , không biết xóa xăm bằng công nghệ này có bị sẹo không, và có an toàn cho da không ? ( Hùng-26 tuổi ) Trả lời Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi […]

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi được biết hiện này có côn nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag là hiện đại nhất , không biết xóa xăm bằng công nghệ này có bị sẹo không, và có an toàn cho da không ? ( Hùng-26 tuổi )

ảnh phẫu thuật

Trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Xóa hình xăm bằng Laser YAG hiện là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo mang tính đột phá trong xóa xăm. Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của Laser YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ  mực xăm dưới da một cách hiệu quả và triệt để nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch tận gốc các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

Q-switched tia laser YAG có thể loại bỏ hình xăm màu đen, đỏ và các thuốc màu khác màu. Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ… cũng được loại Laser YAG này tẩy xăm rất hiệu quả.

Không đau như các phương pháp khác, xóa hình xăm bằng Laser Q-Switched ND-YAG rất ít đau, bạn sẽ cảm thấy hơi rát khi thực hiện. Tuy nhiên, xăm là một loại tổn thương sẹo nên việc mất hoàn toàn không có dấu vết là không thể, sau khi xóa xăm, nếu nhìn kỹ bạn vẫn có thể phát hiện vết xóa.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm bằng Laser Q-Switched ND-YAG :

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Xem thêm xoa xam o dau tot nhat hiện nay

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook