Xóa xăm lông mày có an toàn và để lại sẹo không ?

07:03:11 - 06/03/2015 - admin

Chào bác sĩ, Trước đây tôi rất thích xăm hình cho nên đã xăm hình trên lông mày. Tuy nhiên, giờ đây tôi không còn hứng thú với hình xăm nữa và muốn đi xóa bỏ nó. Bác sỹ cho tôi hỏi xóa xăm lông mày có để lại sẹo không? và xóa xăm ở […]

Chào bác sĩ, Trước đây tôi rất thích xăm hình cho nên đã xăm hình trên lông mày. Tuy nhiên, giờ đây tôi không còn hứng thú với hình xăm nữa và muốn đi xóa bỏ nó. Bác sỹ cho tôi hỏi xóa xăm lông mày có để lại sẹo không? và xóa xăm ở đâu an toàn nhất ? (Nhung – 30 tuổi – Hà Nội)

Xóa xăm lông mày có an toàn và để lại sẹo không

Trả lời:

Chào chị Nhung !

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đối với câu hỏi ” xóa xăm lông mày có để lại sẹo không ” chúng tôi xin trả lời như sau.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam có cung cấp dịch vụ xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Yag – phương pháp xóa hình xăm bằng laser thế hệ mới nhất hiện nay đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Công nghệ xóa xăm Laser Yag tại Kangnam được sử dụng để xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể, đặc biệt là trên những vùng da nhạy cảm như xóa xăm lông mày, xăm môi, xăm mi mắt. Đây được coi là công nghệ xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay, đã được kiểm chức thực tế thông qua rất nhiều những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe của tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu và độ an toàn và tính hiệu quả.

Hoạt động dựa trên cơ chế tác động có tính chọn lọc chuyên biệt nên Laser Yag sử dụng nguồn bước sóng mang năng lượng khác nhau sẽ chỉ tập trung tác động toàn bộ tới các sắc tố mực xăm mà không gây bào mòn, không bóc tách, không làm tổn thương, không xâm lấn tới cấu trúc và các tế bào mô da không chứa hình xăm xung quanh. Cùng với đó, kích thích tăng sinh mô sợi collagen, củng cố cấu trúc da, tái tạo bề mặt da giúp làn da phía lông mày trở nên săn chắc, căng mịn, tươi sáng.

Bên cạnh đó, cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ Laser Yag còn là sự tích hợp hoàn hảo giữa nguồn bước sóng ngắn dài có khả năng loại bỏ các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và lớp sâu trong cùng của da một cách triệt để. Với tính năng ổn định, hiệu suất cao, sau khi khoanh vùng, nhận diện chính xác, các bước sóng sẽ nhanh chóng phá vỡ liên kết giữa các sắc tố khiến chúng bị đứt gãy thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Và bạn sẽ nhận thấy rõ mực xăm trên lông mày sẽ mờ nhạt dần sau mỗi liệu trình cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại chút dấu tích. Đặc biệt, phần lông mày phía trên hình xăm không bị bất kỳ ảnh hưởng nào do quá trình xóa xăm.

Chính vì lẽ đó, sau khi xóa xăm lông mày bằng công nghệ ưu việt Laser Yag, bạn sẽ đạt được kết quả xóa xăm tối ưu, mực xăm sẽ được xóa bỏ triệt để, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không xâm lấn, làn da sẽ nhanh chóng trả lại nguyên trạng như ban đầu.

– Xem thêm: giá xóa hình xăm bằng laser

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook