Ý nghĩa của cằm chẻ trong nhân tướng học

02:40:25 - 27/05/2015 - admin

Sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên là khao khát của bất kì ai bởi nó không chỉ giúp bộ mặt trở thành thanh tú, cuốn hút mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt tướng số và vận mệnh. Vậy, bạn đã biết cằm chẻ có ý nghĩa gì chưa? >>> TÌM HIỂU […]

Sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên là khao khát của bất kì ai bởi nó không chỉ giúp bộ mặt trở thành thanh tú, cuốn hút mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt tướng số và vận mệnh. Vậy, bạn đã biết cằm chẻ có ý nghĩa gì chưa?
>>> TÌM HIỂU NGAY: độn cằm nhọn

Ý nghĩa của cằm chẻ: Đứng dưới góc nhìn thẩm mỹ
Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm tụ hội ở giữa tạo nên điểm nhấn cho bộ mặt. Vậy cằm chẻ có ý nghĩa gì?
+ Thực tế cho thấy, chiếc cằm chẻ đứng dưới góc nhìn thẩm mỹ sẽ tạo cho gương mặt cân đối
+ Chiếc cằm đẹp, có núm đồng tiền hoặc vết lõm ở giữa một cách thiên nhiên giúp bộ mặt của chủ sở hữu trở thành thư thái, cuốn hút hơn rất nhiều, hơn nữa khi cười, chiếc cằm sẽ đẹp và duyên dáng hơn.
+ Cằm chẻ còn tạo cho bộ mặt có điểm nhấn một mực, gây lộn cuốn hút mỗi khi mọi người nhìn thấy.
Ý nghĩa của cằm chẻ: Đứng dưới góc nhìn nhân tướng học
Đứng dưới giác độ nhân tướng học, ý nghĩa cằm chẻ thường được ví như 1 trong những điểm tốt, tích cực trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được.
+ Theo các nhà nhân tướng, cằm chẻ phản ảnh thân chủ là người có óc sáng tạo, sáng ý, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, những điều an lành hơn
+ Những người có chiếc cằm chẻ luôn khao khát được khẳng định mình, cống hiến và sống nhiệt thành với vớ mọi người, mọi sự vật xung quanh của chủ nhân. Chính bởi ý nghĩa này mà sở hữu cằm chẻ là mong muốn của bất kì ai.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ độn cằm an toàn
+ giá phẫu thuật độn cằm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook