Yoga giảm béo bụng lý tưởng

09:05:26 - 06/11/2013 - admin

Câu hỏi: Em mới sinh xong và đang tìm cách để giảm béo bụng. Em nghe nói tập yoga giảm béo bụng rất tốt. Điều đó có đúng không? Xin cho em lời khuyên. Trả lời: Chào bạn, Để trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi xin khẳng định không thể nói yoga giảm béo bụng được hay không vì nó thực […]

Câu hỏi: Em mới sinh xong và đang tìm cách để giảm béo bụng. Em nghe nói tập yoga giảm béo bụng rất tốt. Điều đó có đúng không? Xin cho em lời khuyên.

Yoga giảm béo bụng
Trả lời: Chào bạn,
Để trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi xin khẳng định không thể nói yoga giảm béo bụng được hay không vì nó thực sự còn tùy vào từng người. Việc giảm béo phải dựa trên cơ sở nạp calo ít hơn lượng bị tiêu hao đi. Do vậy nếu bạn tập yoga nhưng ăn uống nhiều hơn thì không có tác dụng giảm béo hay giảm béo bụng nhưng nếu bạn ăn ít đi thì chắc chắn nó sẽ hiệu quả.
Ở đây chúng tôi lưu ý bạn rằng tập yoga sẽ tiêu hao năng lượng ít hơn so với các hoạt động thể dục khác như: chạy bộ, nhảy dây… Nhưng nó thường tập trong thời gian lâu hơn (60 phút) và có tác dụng khiến tâm hồn thư thái, nhãn quang rộng mở nên có thể điều chỉnh được chế độ ăn khoa học hơn để giảm béo hiệu quả.
Nếu bạn đặt mục tiêu giảm béo bụng qua việc tập yoga hãy nhờ huấn luyện viên tư vấn thêm cho bạn về các bài tập phù hợp. Yoga có rất nhiều bài tập, do vậy hãy chọn những bài tập đi đúng với mục tiêu của bạn nhất. Dù vậy, bạn cũng cần xác định phải mất nhiều thời gian việc luyện tập yoga mới mang lại sự chuyển biến trên vóc dáng và sự chuyển biến có thể khá chậm. Trường hợp bạn kỳ vọng nhiều hơn vào kết quả giảm béo thì nên tính đến việc áp dụng công nghệ giảm béo Tri Lipo  giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook