Quy trình phun thêu lông mày làm đẹp chị em có biết?

04:03:39 - 01/04/2015 - admin

Các quý cô sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời kì cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp lông mày chấp nhận với thêu lông mày. Để tiến hành một cuộc phun lông mày đẹp hay thêu chân mày, các quý cô thường sang những bước sau: 1. Chuyên gia […]

Các quý cô sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời kì cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp lông mày chấp nhận với thêu lông mày.

Để tiến hành một cuộc phun lông mày đẹp hay thêu chân mày, các quý cô thường sang những bước sau:
1. Chuyên gia phun thêu khám và tham vấn chọn lựa màu lông mày thích hợp cho khách hàng.
2. Rửa sạch mặt. vô trùng diệt khuẩn bằng cồn EPS
3. Tỉa chân mày thừa, tạo dáng chân mày thật.
4. Vẽ phác thảo , tạo dáng lông mày đến khi khách hàng chấp thuận.
5. Thoa thuốc tê, chờ 10 phút
6. Sát khuẩn, gây tê đường viền xung quanh lông mày.
7. Sử dụng phương tiện chuyên dùng để phun thêu lông mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu lông mày vẽ kĩ càng từng sợi chân mày xuôi về cuối đuôi mắt.
8. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo và tận tường của đôi bàn tay các chuyên viên thực hành. Trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ, chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận thêu lông mày đến từng mũi kim theo dạng hình của những sợi chân mày.
9. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảu máu và không sưng.
10. Phun lông mày Hàn Quốc có tác dụng trong vòng 3 đến 5 năm nên khi làm sai thì việc xóa đi để làm lại cũng không phải là đơn giản. Nếu không đảm bảo các quy trình vệ sinh sạch sẽ, việc phun xăm có thể rất hiểm, dẫn đến nhiễm trùng, dị ứng, viêm da.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook